0912232334

Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý Bán Hàng Cho Tập Đoàn Bolter

More »

Đào tạo Kỹ năng giao tiếp và Phục vụ khách hàng cho PSA

More »

Kỹ năng đàm phán thương lượng

More »

 

Trang Chủ

Home Trang Chủ GIỚI THIỆU VỀ CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA

LOGO CSDN moi 300x300 Trang ChủCông ty Tư vấn và Đào tạo CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA là kết quả của sự kết nối những chuyên gia tâm huyết với sứ mệnh đào tạo kỹ năng, trải qua quá trình phấn đấu cho đam mê, trăn trở và thành công của người thanh niên nhiều hoài bão: Chuyên gia đào tạo – Diễn giả Trần Đình Tuấn.

       Ra đời ngay trong thời điểm KỸ NĂNG được báo động là phần kiến TRI THỨC có giá trị quan trọng và quyết định đến thành công nhưng chưa được quan tâm đúng tầm, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để liên tục mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt ở đặc điểm nhấn mạnh đến tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình của CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA đều luôn gắn kết với thực tế giúp học viên áp dụng ngay những nội dung được học vào giải quyết và thành công với các vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể mình.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ

       Với khát vọng lớn: mang thông điệp “Tự Khẳng định Bản thân – Cùng Khẳng định Việt Nam” đến với mọi người,CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA đang bước những bước dài và vững vàng trên con đường lớn bằng tầm nhìn phát triển, sứ mệnh thời đại trên nền tảng những giá trị cốt lõi.

TẦM NHÌN

       Trở thành một Tổ chức giáo dục hàng đầu của Việt Nam và khu vực Châu Á trong lĩnh vực phát triển và hoàn thiện con người của các cá nhân và tổ chức vào năm 2020

SỨ MỆNH

       Giúp các cá nhân và tổ chức khám phá và sử dụng tối đa những tiềm năng của mình trong công việc và cuộc sống

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     • Niềm tin

     • Trách nhiệm

     • Đoàn kết

     • Vượt trội

     • Hiệu quả

Airmail Trang Chủ THÔNG ĐIỆP NGƯỜI SÁNG LẬP

anhtuan 300x300 Trang Chủ

 Lời đầu tiên,  xin thay mặt cho  tập thể CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA, Tôi xin gởi lời chào trân trọng tới tất cả những cá nhân, tổ chức – những người đã và đang dành sự quan tâm cũng như niềm tin yêu để  luôn gắn bó và đồng hành cùng  CSĐN.

        Kính thưa quý đối tác và khách hàng,

   Đam mê trong chia sẻ những giá trị  kỹ năng và trải nghiệm với  mọi người vì một cuộc sống  thành công và hạnh phúc cũng như khát vọng sống trọn vẹn một CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA  đã trở thành động lực của cá nhân tôi và tập thể Các chuyên gia và cán bộ công nhân viên của công ty CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨAtrong sứ mạng trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực huấn luyện kỹ năng và hoàn thiện con người.  Trong hành trình đó, bên cạnh những quan điểm và mục tiêu rõ ràng trong công tác tổ chức và thực hiện các hoạt động đào tạo kỹ năng, tập thể chúng tôi  luôn giữ vững quan điểm về giá trị ứng dụng,  giá trị cao nhất của đào tạo trong gắn kết với thực tế.

           Bằng nỗ lực sáng tạo  đổi mới và không ngừng phát triển, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA ngày càng tự tin  hơn với những tích lũy thành công của mình để nhân ra nhiều giá trị hơn. Cùng với đó, CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA cũng đang đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới nhằm kết nối và lan truyền giá trị xuyên biên giới.

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn những tình cảm của Quý khách dành cho CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA – những sự quan tâm, niềm tin yêu cũng như những ý kiến đóng góp, xây dựng …. đó thực sự là một nguồn động viên vô giá  dành cho tập thể của chúng tôi đồng thời cũng là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong cam kết đem lại những giá trị vì một CUỘC SỐNG ĐÚNG NGHĨA cho tất cả mọi người.

Chào đón quý đối tác và khách hàng đến với chúng tôi để cùng hoàn thiện kỹ năng, khẳng định thành công.

       Trân trọng,
Trần Đình Tuấn
Founder & CEO
baner bao1 Trang Chủ baner don vi dao tao1 Trang Chủ
training Trang Chủ Banner Trang Chủ