0912232334

Đào tạo Kỹ năng quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng choTập đoàn Uni – President

uni-president

Tập đoàn Uni – President

Tập đoàn Uni – President được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng 7 năm 1967 tại Đài Nam Đài Loan, với 80 nhân viên, vốn đầu tư 32.000.000 đài tệ , đây là bước khởi đầu tạo nền móng vững chắc để phát triển ngành thực phẩm cho tương lai. Sau những nỗ lực liên tục, sản phẩm của công ty, phát triển từ Đài Loan đến Trung Quốc , Châu Á và Toàn cầu và luôn giữ vị trí hàng đầu, Uni-President là một tập đoàn đa quốc gia, hiện nay có trên một trăm công ty thuộc tập đoàn Uni-President đang hoạt động tại các nước trên thế giới. Mặc dù thời gian không ngừng thay đổi , nhưng Công ty Uni-President vẫn luôn duy trì khái niệm kinh doanh là “ 3 tốt 1 công bằng ”, “ Thành thật cần cù ” , “sáng tạo cầu tiến ” để phục vụ khách hàng.

UNI PRESIDENT VIỆT NAM – 

Công ty Uni – President (Việt Nam) được thành lập vào năm 1999 tại Bình Dương, Tổng vốn đầu tư là 225.000.000 USD, bao gồm sản xuất vào Thức ăn Thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì, mì ăn liền và nước giải khát. Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Sóng Thần 2 – Bình Dương, tổng diện tích là 10ha, theo nhu cầu của thị trường và sự lớn mạnh của công ty, Uni-President đã từng bước mở rộng và xây dựng thêm nhà máy sản xuất tại Tỉnh Tiền Giang, Ninh Thuận, Quảng Nam, để đáp ứng nhu cầu thị trường của các nước Đông Nam Á.  Xem thêm tại:  http://www.uni-president.com.vn/

Ngày 17 và 18 tháng 12 năm 2013, sau Chương trình đào tạo thành công cho toàn thể các nhân viên thị trường, Tập Đoàn Uni – President đã tiếp tục phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình “ Kỹ Năng Quản Lý Nhân Viên và Chăm Sóc Khách Hàng Chủ Lực ” dành cho toàn thể các Sale Manager của Tập Đoàn dưới sự hướng dẫn của Diễn giả – Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn  => xem thêm chương trình đào tạo bán hàng cho doanh nghiệp

uni dam phan thuong luong Đào tạo Kỹ năng quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng choTập đoàn Uni   President

Chương trình lần này nhằm giúp cho các Anh Chị hoàn thiện kỹ năng quản lý để nâng cao hiệu quả làm việc của các nhân viên trong khu vực cũng như có những giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh của Công ty.

Một số hình ảnh từ Chương trình :

dao tao ban hang uniprisen 2 Đào tạo Kỹ năng quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng choTập đoàn Uni   President

dao tao ban hang uniprisen 4 Đào tạo Kỹ năng quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng choTập đoàn Uni   President

dao tao ban hang uniprisen 1 Đào tạo Kỹ năng quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng choTập đoàn Uni   President

 

dao tao ban hang uniprisen 6 Đào tạo Kỹ năng quản lý nhân viên và chăm sóc khách hàng choTập đoàn Uni   PresidentMột số khóa học kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa thường xuyên đào tạo tại doanh nghiệp:

Khóa học  bán hàng – Khóa học kỹ năng giao tiếp – Khóa học thuyết trình – Văn hóa doanh nghiệp – Làm việc nhóm