0912232334

Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho Tập đoàn Posco

Ngày 12 / 07 / 2013,  tại Trụ Sở Chính Tập Đoàn Posco ( Hàn Quốc ) đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình đào tạo” Tác Phong Chuyên Nghiệp Trong Công Việc Và Kỹ Năng Làm Việc Đội Nhóm ” cho các Cán Bộ Công Nhân Viên của mình.

Giới Thiệu về Tập đoàn Posco và Posco Việt Nam

POSCO (tên gọi trước đây là Pohang Iron and Steel Company có nghĩa là Công ty Sắt và thép Pohang) là một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất thép có trụ sở chính tại Pohang, Hàn Quốc. Năm 2010, nó đã từng là công ty sản xuất thép lớn nhất thế giới theo giá trị thị trường. Sản lượng của công ty này đạt 39,1 triệu tấn thép thô trong năm 2011, khiến nó trở thành nhà sản xuất thép lớn thứ tư thế giới. Ngoài ra, trong năm 2012, công ty này trở thành tập đoàn lớn thứ 146 trên thế giới do tạp chí Fortune liệt kê 500 tập đoàn, công ty lớn nhất thế giới. => xem thêm về Tập đoàn tại:  poscovietnam.vn
Posco Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho Tập đoàn Posco

POSCO hiện đang hoạt động tích hợp hai nhà máy thép tại Hàn Quốc, tại thành phố Pohang và Gwangyang. Ngoài ra, POSCO còn có hoạt động liên doanh với tập đoàn thép U.S. Steel, và có tàu sân bay USS-POSCO nằm ở Pittsburg, California, Hoa Kỳ.

Hiện nay, ngoài sản xuất sắt thép, POSCO cũng có mặt trong thiết kế xây dựng và xây dựng, với một số công trình như Diamond Plaza. Tại Việt Nam, Công ty TNHH Posco Việt Nam thuộc tập đoàn POSCO với nhà máy sản xuất đặt tại khu công nghiệp Phú Mỹ II, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu cũng là một trong những công ty sản xuất thép hàng đầu, chiếm thị phần lớn trong nước.

Chương trình các Anh Chị Học viên được chuyên gia chia sẻ những cách thức để tạo cho mình một tác phong chuyên nghiệp từ phong cách giao tiếp, cách thể hiện những hành vi phù hợp, khả năng phối hợp với các Phòng Ban trong Công ty .. nhằm tạo sự ấn tượng và tin cậy với cả khách hàng nội bộ lẫn bên ngoài.

Sau chương trình đào tạo thành công lần này, Tập đoàn Posco hợp tác cùng Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức đào tạo kỹ năng bán hàng, giao tiếp và đàm phán thương lượng cho toàn bộ hệ thống Posco Việt Nam tại TP.HCM

dao tao ky nang lam viec nhom posco Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho Tập đoàn Posco

Một số hình ảnh  tại khóa học:
dao tao ky nang lam viec nhom posco1 Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho Tập đoàn Posco
dao tao ky nang lam viec nhom posco2 Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho Tập đoàn Posco
dao tao ky nang lam viec nhom posco3 Đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm cho Tập đoàn Posco
Cuộc Sống Đúng Nghĩa thường xuyên đào tạo kỹ năng mềm cho các Doanh nghiệp. Các chương trình thường xuyên đào tạo như kỹ năng bán hàng, giao tiếp hiệu quả, chăm sóc khách hàng, làm việc nhóm, văn hóa doanh nghiệp,….
Các khóa học kỹ năng mềm khai giảng hàng tháng tại TP.HCM và Hà Nội: