0912232334

Đào tạo kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục trong bán hàng cho VNT3

logo-vtn

 Tại Thành Phố Đà Nẵng, Trung Tâm Viễn Thông Khu Vực 3 – VTN đã phối hợp với Trung Tâm Đào Tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa tổ chức Chương trình “Kỹ Năng Giao Tiếp Và Trình Bày Thuyết Phục Trong Bán Hàng ” dưới sự hướng dẫn của Diễn giả – Chuyên gia đào tạo Trần Đình Tuấn => Tham khảo chương trình đào tạo bán hàng của Cuộc Sống Đúng Nghĩa

Giới thiệu về Công ty Viễn thông liên tỉnh (VNT)

VTN dẫn đầu thị trường với mạng lưới dịch vụ rộng nhất, hạ tầng tốt nhất, chất lượng truyền dẫn cao nhất, mức độ đảm bảo dịch vụ tốt nhất.

 logo vtn Đào tạo kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục trong bán hàng cho VNT3Thành lập ngày 31/03/1990, Công ty Viễn thông liên tỉnh (VTN) – thành viên của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) – là nhà cung cấp hạ tầng viễn thông sớm nhất và lớn nhất tại Việt Nam. => xem thêm về VNT tại: www.vnt.com.vn

Công ty VTN hiện đang sở hữu, vận hành và khai thác một hạ tầng mạng tiên tiến và rộng khắp với mạng viễn thông thế hệ sau (NGN – Next Generation Network); các tuyến truyền dẫn phía Bắc dung lượng lên tới 700 Gb/s, phía Nam 700 Gb/s, tuyến trục Bắc-Nam 360 Gb/s, các mạng trục thành phố tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ; năm nút chuyển mạch tiên tiến đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng cùng hàng chục ngàn km cáp quang trải khắp mọi miền đất nước. Ngoài ra VTN còn quản lý, vận hành, khai thác hạ tầng viễn thông quốc tế với tổng dung lượng lên đến 150 Gb/s.

Khóa học đã đưa ra rất nhiều các tình huống thực tế trong hoạt động kinh doanh từ việc tiếp xúc, sự từ chối, so sánh với các thương hiệu khác, phản ánh về chất lượng dịch vụ…Từng nhóm đã phân công các thành viên đóng vai để hóa thân vào vai trò của người đại diện cho VTN trong việc giải quyết các vấn đề. Sau mỗi lần đóng vai các Anh Chị đã được Chuyên gia chỉnh sửa trực tiếp từ lời nói, giọng nói, hình ảnh thể hiện cũng như các giải pháp cốt lõi trong việc tháo gỡ các vấn đề.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại khóa đào tạo:

dao taoban hang vnt3 2 Đào tạo kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục trong bán hàng cho VNT3

Các Anh, Chị thực hành bài tập tình huống bán hàng trong khóa học

dao tao ban hang vnt3 Đào tạo kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục trong bán hàng cho VNT3

Chuyên gia Trần Đình Tuấn chia sẻ nội dung đào tạo

Một số khóa học kỹ năng mềm Cuộc Sống Đúng Nghĩa thường xuyên đào tạo cho Doanh nghiệp