0912232334

Blogs

Tầm quan trọng của đào tạo kỹ năng bán hàng cho nhân viên

Có hai loại đào tạo nằm trong khuôn khổ của “đào tạo bán hàng”. Đầu tiên là giảng dạy các cơ chế cơ bản của bán hàng: làm thế nào để đi về bán đúng nghĩa và  nhấn mạnh về kỹ thuật bán hàng có thể làm việc tốt nhất cho nhóm khách hàng  mục tiêu của nhân viên bán hàng. Loại thứ hai là đào tạo kỹ năng bán hàng cụ thể cho công ty: chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của bạn, quá trình bán hàng mà nhóm  khách hàng nhắm đến của công ty, khách hàng được mong đợi sử dụng, công cụ và nguồn lực,…

Giao tiếp ứng xử khi làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm là môi trường tốt để bạn có thể phát triển kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc từ việc học hỏi các thành viên trong nhóm.Trong quá trình làm việc, sẽ có nhiều vấn đề xảy ra từ việc chung lẫn việc cá nhân. Để có thể tăng hiệu quả làm việc nhóm cũng như quan hệ giữa các thành viên trong nhóm khắng khít hơn,cần có kỹ năng giao tiếp khi làm việc nhóm. Sau đây là những kỹ năng giúp bạn làm việc nhóm tốt hơn.

Đừng ngại thể hiện suy nghĩ, ý kiến của mình

Những Lợi Ích Khi Học Kỹ Năng

Có Bạn rất băn khoăn khi quyết định tham gia một khoá học kỹ năng nào đó. Và điều này vô tình đã làm cho các Bạn mất đi một số lợi ích sau :

  1. Có cơ hội làm mới mình

Bạn làm việc từ ngày này qua ngày khác và chắc chắn việc lặp đi lặp lại sẽ tạo ra cho mình một sức ì làm giảm động lực hành động của Bạn. Khi tham gia một khoá học kỹ năng Bạn được làm mới bằng những kiến thức mới, thói quen mới. Điều đó sẽ giúp Bạn tái tạo lại bản thân với những cách nhìn mới

9 kiểu người khó thành công trong công việc và cuộc sống

Bạn có phải là ngưởi hay xin lỗi, ba phải, bi quan hay kiêu ngạo thì nên sửa ngay những tính ấy nhé, Những người ba phải, chuyện gì cũng xin lỗi hay thích đổ cho hoàn cảnh sẽ khó thăng tiến trong sự nghiệp.

KỸ NĂNG ĐẶT CÂU HỎI

Nếu Bạn dành toàn bộ cuộc sống của Bạn để tìm hiểu những câu hỏi sai, câu trả lời sẽ chẳng dẫn Bạn đến đâu cả!

Giáo sĩ nói với 1 thanh niên: Đây là cuốn sách sâu sắc nhất về trí tuệ của người Do Thái, tôi sẽ ra một thử nghiệm để kiểm tra và nếu anh vượt qua, tôi sẽ giúp anh nghiên cứu nó.

Người thanh niên đồng ý và giáo sĩ tiếp tục:

– Có hai người đàn ông leo ra khỏi một ống khói, một người khuôn mặt còn sạch sẽ, người kia thì nhem nhuốc đen đúa. Vậy ai sẽ là người đi rửa mặt?

Kỹ Năng Sống Cho Các Bạn Trẻ

Kỹ năng sống chính là thước đo, là động lực để mỗi người chúng ta có thể tự hoàn thiện bản thân mình từng ngày. Kỹ năng sống có thể thay đổi nhưng là thay đổi theo chiều hướng tích cực. Khi xã hội ngày càng phát triển, việc trau dồi và rèn luyện những kỹ năng sống cơ bản nhất sẽ giúp cho mỗi người thấy tự tin hòa nhập với cộng đồng hơn. Trong đó rèn luyện sự thích nghi là một trong những kỹ năng quan trọng, làm đòn bẩy để cho chúng ta ngày càng phát triển hơn.

Kỹ năng sống thích nghi là một kỹ năng giúp cho mỗi người có thể sống tự tin, sống lành mạnh trong bất cứ một môi trường nào đó. Đặc biệt đối với thế hệ trẻ thì sự thích nghi càng trở nên cần thiết và cấp bách phải rèn luyện thường xuyên.

Kinh nghiệm từ những bài học khởi nghiệp thất bại

Khi tinh thần khởi nghiệp đang lên cao, cũng là lúc nhiều người không lượng được sức mình, sẵn sàng bỏ việc làm đang ổn định để “ra riêng” rồi nhanh chóng thất bại.

Muốn giữ nhân viên doanh nghiệp cần xây dựng 4 yếu tố sau

85% lao động không hài lòng với công việc hiện tại, trong đó có đến 73% sẵn sàng nghỉ việc để tìm kiếm một môi trường làm việc tốt hơn.

7 cách tiết kiệm tiền đơn giản ít ai biết

Tiết kiệm là một trong những cách làm giàu hiệu quả bạn có thể thực hiện ngay tức thì như hạn chế thoái quen uống cafe mỗi buổi sáng, ăn sáng những món ăn đủ chất dinh dưỡng nhưng chi phí vừa phải, tiết kiệm tiền điện, gas, nước, điện thoại,…, nói là vậy nhưng nếu muốn thành công, bạn nên bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm tiền hiệu quả và đơn giản nhất.

Những mục tiêu tài chính khi đến tuổi 30

Những mục tiêu tài chính trong cuộc sống của bạn như  đàm phán tăng lương, kiểm soát chi tiêu kỹ lưỡn, nếu nguồn tài chính của bạn không ổn định bạn nên tìm nghề tay trái trong khả năng có thể làm hiệu quả nhất. Đặc biệt phải lập quỹ dự phòng khẩn cấp khi đã 30 tuổi,….Dưới đây là những mục tiêu hữu ích giúp bạn có những mục tiêu tài chính như mong đợi